Phân phối, lắp đặt thiết bị điện công nghiệp uy tín trên 10 năm: chuyển nguồn ATS; thi công hệ thống tủ bảng điện; máy phát điện; công tơ điện; dây cáp điện; kim thu sét.

Phân phối, lắp đặt thiết bị điện công nghiệp uy tín trên 10 năm: chuyển nguồn ATS; thi công hệ thống tủ bảng điện; máy phát điện; công tơ điện; dây cáp điện; kim thu sét.

Phân phối, lắp đặt thiết bị điện công nghiệp uy tín trên 10 năm: chuyển nguồn ATS; thi công hệ thống tủ bảng điện; máy phát điện; công tơ điện; dây cáp điện; kim thu sét.

(

0

)

THIẾT BỊ CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN 4P 45KA EZ9L33745
THIẾT BỊ CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN 4P 45KA EZ9L33745

THIẾT BỊ CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN 4P 45KA EZ9L33745

Thiết bị chống sét lan truyền 4P 45KA EZ9L33745 để bảo vệ hệ thống điện và thiết bị khỏi nguy cơ bị hỏng hóc do sét đánh. Thiết bị này hoạt động dựa trên các nguyên tắc về đường dẫn dòng sét và việc điều hướng năng lượng sét ra xa hệ thống quan trọng.
Giá:

1.500.000đ

Số lượng:

- +

Lượt xem:

4549

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

EZ9L33745 là một thiết bị chống sét được thiết kế để bảo vệ hệ thống điện và thiết bị khỏi nguy cơ bị hỏng hoặc hỏng hóc do sét đánh. Thông tin "4P 45KA" có nghĩa là:

 

4P: Đây là loại thiết bị 4 cực (4P), tức là nó có 4 đường dây hoặc cực để kết nối vào hệ thống điện của bạn. Thường thì các hệ thống chống sét sẽ có nhiều cực để đảm bảo rằng nó có thể kết nối đúng cách với hệ thống điện của bạn.

 

45KA: Đây là khả năng chống sét của thiết bị, được đo bằng đơn vị kilo-ampe (KA). Trong trường hợp này, nó có khả năng chịu được dòng sét lên đến 45KA. Điều này có nghĩa là nó có khả năng chịu được một lượng dòng sét tương đối lớn trước khi gây ra hỏng hóc hoặc thiệt hại cho hệ thống điện.

 

EZ9L33745 có thể được sử dụng trong các ứng dụng bảo vệ hệ thống điện chống sét cho các công trình công nghiệp hoặc dân dụng, nhằm giảm thiểu rủi ro liên quan đến sét đánh vào hệ thống điện. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này và cách sử dụng nó trong hệ thống của bạn, bạn nên tham khảo tài liệu hướng dẫn hoặc tư vấn của chuyên gia trong lĩnh vực điện.

 

 

Nguyên lý hoạt động của thiết bị chống sét lan truyền 4P 45KA EZ9L33745

 

Các điểm đánh sét: Một tia sét xảy ra khi xảy ra các dòng điện mạnh giữa đám mây và mặt đất hoặc giữa các đám mây khác nhau. Điểm đánh sét này có thể là một vật thể ở cao, dây điện, anten, hoặc bất kỳ thứ gì tiếp xúc với không khí.

 

Thu hút dòng sét: Thiết bị chống sét được thiết kế để thu hút dòng sét, thay vì để sét đánh vào các thiết bị quan trọng khác. Nó thường là một vật thể ở cao hoặc các ống dẫn dòng sét để làm việc này.

 

Đường dẫn dòng sét: Khi sét đánh vào thiết bị chống sét, nó sẽ tạo ra một đường dẫn dòng điện cho dòng sét để đi qua, từ đó bảo vệ hệ thống điện của bạn. Đường dẫn dòng sét thường có một hệ thống các thanh, dây dẫn, hoặc điện cực để dẫn dòng sét vào một nơi an toàn.

 

Điều hướng năng lượng sét: Thiết bị chống sét cũng có khả năng điều hướng năng lượng sét ra xa hệ thống quan trọng. Năng lượng từ sét thường rất lớn, và việc điều hướng nó ra xa khỏi các thiết bị và hệ thống quan trọng là cực kỳ quan trọng để tránh thiệt hại về người và tài sản.

 

Giảm áp lực điện: Cuối cùng, chống sét cũng có thể có các linh kiện như khớp nối và đoạn dây tiếp địa để giảm áp lực điện tại điểm tiếp xúc với đất và đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và thiết bị.

 

Thiết bị chống sét lan truyền 4P 45KA EZ9L33745 hoạt động theo các nguyên lý trên, để đảm bảo sét không gây thiệt hại cho hệ thống điện và các thiết bị liên quan trong trường hợp xảy ra sét đánh.

Có thể tự lắp đặt thiết bị CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN 4P 45KA EZ9L33745 được không?

 

Việc lắp đặt thiết bị chống sét như EZ9L33745 đòi hỏi kiến thức và kỹ năng chuyên môn về hệ thống điện và an toàn. Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn không nên tự lắp đặt thiết bị chống sét. Nếu lắp đặt sai cơ bản hoặc không đúng quy cách có thể làm giảm hiệu suất bảo vệ chống sét và gây nguy cơ mất an toàn cho hệ thống điện, tài sản và con người.

 

Việc lắp đặt và kết nối thiết bị chống sét cần phải tuân thủ các quy tắc, hướng dẫn và tiêu chuẩn an toàn cụ thể. Thông thường, việc này nên được thực hiện bởi các nhà thầu hoặc kỹ sư có kinh nghiệm và chứng chỉ trong lĩnh vực chống sét.

 

Để đảm bảo thiết bị chống sét của bạn hoạt động đúng cách và bảo vệ tốt nhất cho hệ thống điện cũng như ngôi nhà của bạn, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ chống sét uy tín.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn lựa chọn thiết bị chống sét giúp bảo vệ ngôi nhà bạn vào mùa mưa bão

 

Sản phẩm cùng loại
Go Top
097 611 05 99

phamnguyenlh@gmail.com

Zalo