Công ty thiết bị điện công nghiệp uy tín tại Việt Nam

Phân phối, lắp đặt thiết bị điện công nghiệp uy tín trên 10 năm: chuyển nguồn ATS; thi công hệ thống tủ bảng điện; máy phát điện; công tơ điện; dây cáp điện; kim thu sét.

Phân phối, lắp đặt thiết bị điện công nghiệp uy tín trên 10 năm: chuyển nguồn ATS; thi công hệ thống tủ bảng điện; máy phát điện; công tơ điện; dây cáp điện; kim thu sét.

(

0

)

PHÂN PHỐI - LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ THU SÉT UY TÍN TẠI VIỆT NAM

PHẠM GIA ELECTRIC - Nhập khẩu, phân phối, lắp đặt chuyên nghiệp các sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp và hệ thống chống sét tại Việt Nam.

 

Thành lập từ năm 2000, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Phạm Gia Electric - tên đầy đủ: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Điện Phạm Gia, đã dần khẳng định được thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Trở thành một trong những Nhà nhập khẩu và phân phối, lắp đặt chuyên nghiệp các sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp như: các loại máy phát điện; chuyển nguồn ATS; tủ bảng điện; công tơ điện, dây cáp điện; thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện cho nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, khách sạn, sự kiện; thi công hệ thống chống sét, kim thu sét,..

Tầm nhìn

Trở thành một công ty uy tín trong lĩnh vực điện công nghiệp; kim thu sét tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất.

  

Định hướng phát triển

Luôn đổi mới, không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng và đối tác.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, là nguồn động viên to lớn dành cho Công ty Phạm Gia Electric, trên bước đường phát triển của chúng tôi.

 

Chúng tôi xin cam kết, sẽ không ngừng hoàn thiện chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất và để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý đốc tác và Quý khách hàng đã trao cho chúng tôi.

 

Chia sẻ:
Go Top
097 611 05 99

phamnguyenlh@gmail.com

Zalo