Địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín trên 10 năm: chuyển nguồn ATS; thi công hệ thống tủ bảng điện; máy phát điện; công tơ điện; dây cáp điện; kim thu sét tại TP. HCM và toàn quốc.

Phân phối, lắp đặt thiết bị điện công nghiệp uy tín trên 10 năm: chuyển nguồn ATS; thi công hệ thống tủ bảng điện; máy phát điện; công tơ điện; dây cáp điện; kim thu sét.

Phân phối, lắp đặt thiết bị điện công nghiệp uy tín trên 10 năm: chuyển nguồn ATS; thi công hệ thống tủ bảng điện; máy phát điện; công tơ điện; dây cáp điện; kim thu sét.

(

0

)

TỦ BÙ TRẠM - Có nên lắp Tủ điện tụ bù cho máy biến áp
TỦ BÙ TRẠM - Có nên lắp Tủ điện tụ bù cho máy biến áp

TỦ BÙ TRẠM - Có nên lắp Tủ điện tụ bù cho máy biến áp

Tủ bù trạm hay còn gọi là tủ điện tụ bù dùng để lắp cho các cơ sở sản xuất có hệ thống điện năng chuyên dùng có tính cảm kháng cao.
Lắp đặt tại các trạm biến áp của nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp, xí nghiệp từ nhỏ đến lớn, trong mọi lĩnh vực sản xuất, từ cơ khí, dệt may, hóa mỹ phẩm, thực phẩm,…
Lắp đặt tại các trạm biến áp cung cấp điện năng cho các dự án lớn như công trình xây dựng, khu chung cư, tòa cao ốc, khu văn phòng, bệnh viện, trường học, khu dân sinh,…
Lắp đặt tại các phòng kỹ thuật điện của các khu công nghiệp, cơ sở, xí nghiệp sản xuất, công trình, dự án lớn như các khu văn phòng, khu chung cư đông đúc, bệnh viện,… nếu không có trạm biến áp riêng, độc lập.
Giá:

Liên hệ

Số lượng:

- +

Lượt xem:

264

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

tu-bu-tram-tu-bu-lap-dat-tram-bien-ap

Tủ bù trạm - tụ điện tủ bù cho trạm biến áp

Vì sao cần lắp đặt tủ bù trạm - tủ điện tụ bù

Tủ bù trạm – tủ điện tụ bù được mọi cơ sở sản xuất từ nhỏ đến lớn lắp đặt, ứng dụng bởi đem lại những lợi ích chính như sau:

 + Giúp cho việc sử dụng máy biến áp, cáp truyền tải, hay các thiết bị đóng cắt điện nhỏ hơn nhưng không gây tăng hệ số cos phi, nhờ đó cơ sở không bị hoặc giảm được tiền phạt công suất vô công phải nộp cho phía Điện lực.

+ Giúp giảm nhẹ tải cho máy biến áp, vừa giúp máy biến áp hoạt động bền bỉ hơn, giảm hiện tượng sụt áp trong mạng lưới điện cơ sở khi máy móc công suất lớn khởi động, vừa giảm chi phí bảo trì máy biến áp, lại đồng thời giảm những tổn thất điện năng không đáng có hữu hiệu hơn.

+ Giúp giảm hệ số công suất cos phi để hệ thống hóa, tối ưu hóa hiệu quả hơn các thiết bị tham gia trong mạng lưới điện năng của cơ sở. Đặc biệt hiệu quả nhất, nếu người sử dụng lắp đặt tủ điện tụ bù cạnh những thiết bị tiêu thụ công suất hư kháng sẽ đem lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất.

+ Tủ bù trạm – tủ điện tụ bù còn giúp cơ sở bảo vệ tốt được hệ thống điện vì chế độ bù hoạt động của tủ rất thông minh, ổn định và an toàn.

Phân loại theo cấu tạo có 2 tủ bù trạm – tủ điện Tụ bù: tụ bù khô và tụ bù dầu.

 

  • Tụ bù khô có đặc trưng là thường có dạng tụ hình bình tròn thon dài, với thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng, khối lượng nhẹ nên thuận tiện cho việc lắp đặt, thay thế, tiết kiệm diện tích, giá cả rẻ.
  • Tụ bù dầu thì có đặc trưng là tụ có hình dạng bình hình chữ nhật, tuy khối lượng nặng hơn tụ bù khô, nhưng lại có độ bền cao hơn, thường được dùng cho các hệ thống bù công suất cao, chất lượng điện xấu.

 

Nếu phân loại theo điện áp thì tủ điện Tụ bù phân loại thành 2 nhóm: tụ bù hạ thế 1 pha và tụ bù hạ thế 3 pha.

 

  • Tụ bù hạ thế 1 pha dùng cho hệ thống điện có điện áp 230V, 250V.

Tụ bù hạ thế 3 pha thì dùng cho hệ thống điện với các loại điện áp tương ứng là: 230, 380, 400, 415, 440, 525, 660, 690, 720, 1100V. Trong đó, loại tủ được sử dụng nhiều nhất là tủ điện áp 415V và 440V.

 

 

Hãy liên hệ với Công ty Phạm Gia Electric để được tư vấn chu đáo, tận tình và báo giá uy tín nhất hoặc liên hệ hotline / zalo 0976 110 599

Công ty Phạm Gia Electric chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín trên 10 năm với các loại máy phát điện; chuyển nguồn ATS; thiết kế và thi công thiết kế và thi công tủ bảng điện ATS; công tơ điện; dây cáp điện; thi công điện; kim thu sét.  

PHẠM GIA ELECTRIC CAM KẾT:

  • Giao hàng chính hãng 100%
  • Cung cấp chứng từ hàng hoá CO, CQ
  • Giao hàng toàn quốc. Miễn phí giao hàng cho khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh.
  • Tư vấn và lắp đặt miễn phí 24/7
  • Khảo sát, tư vấn lắp đặt hệ thống điện, tủ điện hạ thế.  


 

Quý khách hãy lựa chọn những công ty uy tín trên thị trường, tư vấn đầy đủ và rõ ràng, có chế độ bảo hành, giấy chứng nhận CO/CQ đối với hàng chính hãng. 

Vui lòng tham khảo thêm:

Các bộ chuyển đổi nguồn ATS tại đây

Tham khảo các loại máy phát điện tại đây

Thảm khảo các loại tủ bảng điện tại đây

Thảo khảo các loại kim thu sét tại đây

 

Phạm Gia Electric uy tín làm nên thương hiệu!

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Go Top
097 611 05 99

phamnguyenlh@gmail.com

Zalo